Sơn Hưng Thịnh

Tel: 0989.670.919 - 0934.334.919
Hỗ trợ Online

Kinh doanh: 0934.334.919

 

Kỹ thuật: 0989.670.919

hungthinhmykolor143@gmail.com

 
Video Clip
 
Khách Truy Cập
00457583
 

Sơn sàn Epoxy

Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn epoxy 2 thành phần, loại sơn này có khả năng sơn ở những chiều dầy khác nhau thích hợp cho mục đích sử dụng của từng loại sàn. Sau khi trộn 2 thành phần xong, đổ xuống sàn rồi dùng bàn cào có răng cưa để thi công với những chiều dày như ý muốn.

 

Công dụng:
1. Chống bụi, chống nấm mốc, dùng trong khu vực nhà xưởng sản xuất kỹ thuật cao. Đặc biệt thích hợp cho các loại nhà xưởng có yêu cầu cao về vệ sinh an toàn trong thưc phẩm và dược phẩm.
2. Nền xưởng nơi có các thiết bị nặng vận hành
3. Nền bãi đậu xe trong các tòa nhà…

son-san-tu-phang

Đặc tính:
1. Độ bền tốt, khả năng chịu mài mòn và hóa chất tốt trong thời gian dài.
2. Bề mặt bóng sáng, không tạo mao quản ly ty trên bề mặt.
3. Bề mặt đẹp và cứng, chống bụi, chống nấm mốc, chống khuẩn, và dễ dàng làm sạch.
4. Chịu được mài mòn tốt, cách điện, chịu được hóa học và acid-kiềm, không bị thẩm thấu và thấm nước.
5. Có thể tạo lớp sơn dày tới 3 mm trong một lớp phủ.

 

Ứng dụng:
Thích hợp sử dụng cho xưởng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP, bệnh viện, phòng sạch,  phòng vô trùng, phòng thí nghiệm, phòng vi tính cũng như xưởng chế biến thực phẩm, xưởng may mặc, xưởng điện tử, xưởng dệt, xưởng chế tạo máy móc thiết bị công cụ chính xác, nhà ở cao cấp, văn phòng. Xưởng quang học, xưởng nghiên cứu sản xuất có yêu cầu sạch, phòng đóng gói, phòng vận hành, …
II. ĐIỀU KIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG:
A. Các yêu cầu đối với nền bêtông :
1. Bê tông đổ nền phải đảm bảo từ Mac 200-250, độ dày tối thiểu 150mm. Trước khi thi công bêtông nền bắt buộc phải lót ít nhất 01 lớp PE chống thấm ngược, giữa các mối ghép phải chồng mí ít nhất 10cm, tấm PE không được rách hay thủng lổ. Tuyệt đối không sử dụng phụ gia tăng cường độ cứng cho bê tông vì sẽ ảnh hưởng đến độ bám của Epoxy sau này.
4 tuần.~2. Bềmặt bêtông nền phải thật bằng phẳng. Lớp bêtông nền phải chắc chắn, không gảy nứt. Thời gian bảo trì được thực hiện trong khoảng 3
3. Trong quá trình thi công, bên thi công có trách nhiệm xử lý các vết nứt, lổ thủng… và lồi lỏm cục bộ mặt nền trong phạm vi độ dày ± 1mm bằng vữa Epoxy thích hợp trước khi sơn. Vữa Epoxy là vật liệu kết hợp giữa Epoxy tự phẳng và bột silica có độ cứng và độ bám dính rất tốt.

 

B. Các yêu cầu trong thi công sơn Epoxy:
1. Trước khi thi công, cần phải làm sạch bề mặt sàn, loại bỏ tấc cả bụi bẩn, cát đá, dầu mỡ … và bảo đảm đáp ứng tốt các yêu cầu trong thi công.
2.  Hàm lượng độ ẩm của mặt nền phải dưới 8%,và việc thi công chỉ có thể được thực hiện sau khi có sự chấp thuận của kỹ thuật bên cung cấp nguyên liệu và thi công.
3. Tùy theo điều kiện sử dụng và cấu trúc nền xưởng mà thiết lập các khe giản nở sau khi đổ nền  đạt tiêu chuẩn, chống nứt gãy mặt nền.

Quy trình thi cong son epoxy - Quy trình thi công sơn epoxy: Sơn sàn epoxy theo quy trình kỹ thuật công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu trong thi công sơn sàn, sơn nền.

  •  

 

Sơn sàn epoxy theo đúng quy trình kỹ thuật

 

Quy trình sơn sàn epoxy thông thường như sau:

 

Chuẩn bị bề mặt sàn:

Sàn thường làm bằng bê tông và bước đầu tiên là phải tiến hành đánh bóng, dải tăng cứng (nếu có) sau đó mới sơn lót và cuối cùng sơn màu.

 

Tiến hành thi công:

Có 2 dạng thi công sơn sàn chính, đó là tự phẳng và lăn rulo.

 

Sàn Epoxy tự phẳng là gì?

Các bạn hình dung một vũng nước khi chảy ra sàn nhà sẽ tự lan ra, đó là nguyên lý của Epoxy tự phẳng. Khi thi công, chúng ta chỉ tác động hỗ trợ cho lớp Epoxy được lan ra, tạo độ dày cần thiết theo yêu cầu (> 1mm). Loại sàn này tính thẩm mỹ cao, đạt độ bóng cao.

 

San epoxy

Sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy hệ thống lăn rulo

Nguyên lý giống như thi công sơn nước, cũng bao gồm một lớp lót, 2 lớp màu, thịnh hành trong các nhà xưởng công nghiệp, chịu tải trọng xe nâng trung bình.

Đặc điểm: Dễ thi công, tính thẩm mỹ tương đối, độ dày đạt 0.3 - 0.5mm